Những lợi ích bất ngờ của túi giấy KRAFT

Túi giấy Kraft mang đến những lợi ích bất ngờ cho người tiêu dùng. Túi giấy có thể thay thế cho túi nilon. Nhưng giá trị sâu xa của nó là mang đến sự tiện lợi, và an toàn cho người sử dụng.
Ngày nay, túi giấy Kraft được sử dụng khá rộng rãi và là một sản phẩm khá thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày.
Vấn đề môi trường đang ngày càng nhức nhối. Các doanh nghiệp lẩn tránh việc bảo vệ môi trường vì lợi nhuận. Nhưng sau rồi, người dân phản ánh, các doanh nghiệp muốn làm ăn lâu dài, phải lấy lòng dân nên phải tính sự thay đổi. Và, nhiều doanh nghiệp đã tìm thấy việc kinh doanh các sản phẩm bảo vệ môi trường, các sản phẩm tái chế có thể có lợi nhuận cao. Chính vì thế, túi giấy Kraft đã ra đời và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.
Túi giấy Kraft được làm từ nguyên liệu bột gỗ hoặc giấy tái chế rất thân thiện với môi trường. Trong khi đó, túi nilon hay túi nhựa chứa nhiều chất độc hại, nhất là với các môi trường có chất xúc tác, khó phân hủy.
Tuần vừa rồi, có một đối tác đến đặt sắn phẩm đã chia sẻ rằng ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … đã sử dụng túi giấy và các sản phẩm từ giấy. Họ tạo ra các túi giấy Kraft có độ bền rất cao, khả năng chống thấm nước tốt. Bởi công nghệ đã tạo ra các loại giấy định lượng cao, chống thấm. Nhưng, bí mật sử dụng nó là có loại keo chống thấm đưa lên giấy.
Khách hàng ưu tiên sử dụng sản phẩm này còn bởi sản phẩm này còn có trọng lượng nhẹ, giai, khó bị rách và khả năng chịu lực lớn. Dù giấy kraft làm túi mỏng nhưng có thể đựng được sản phẩm có trọng lượng tương đối. Nó có thể thay cho làm cặp xách, các loại túi shoping, túi đựng thức ăn. …Thậm chí còn có một số cửa hàng thời trang còn dùng túi Kraft để đựng quần áo ….
Nhưng ở Việt Nam, túi giấy Kraft chưa được sử dụng nhiều. Vì công nghệ ư? không hẳn, vì giấy và sản phẩm của Việt Nam cũng tốt lắm. Vấn đề thực tế là Việt Nam còn chưa ý thức hay về giá trị của nó. Hơn nữa, giá trị của túi giấy Kraft còn đắt hơn túi nilon, nên người dân còn có thói quen sử dụng sản phẩm có hại cho môi trường này.
Hiện nay, các công ty lớn, các doanh nghiệp nước ngoài đang ưu tiên sử dụng sản phẩm túi giấy. Và xu thế tương lai, túi giấy sẽ rất được ưa chuộng.
Nắm bắt được điều này, Công ty bao bì Sao Mai Việt đã không ngừng tìm kiếm công nghệ sản xuất và đầu tư sản xuất cho ra đời sản phẩm túi giấy Kraft. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Sao Mai Việt hy vọng sẽ tạo ra những sản phẩm túi giấy kraft chất lượng và nhiều ứng dụng trong cuộc sống.
Trên đây là một số chia sẻ về công dụng của túi giấy Kraft. Nếu bạn muốn hiểu thêm về loại sản phẩm này, hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
ĐT: 0913.049.202
E-mail: info@BaoBiSaoMaiViet.com
www.BaoBiSaoMaiViet.com