Công ty cổ phần bao bì SAO MAI VIỆT gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Cùng với đời sống kinh tế ngày càng đi lên thì quan điểm về quảng cáo, marketing, khuyến mại cũng không ngừng thay đổi. Trong đó, xu hướng chung là mọi Khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những bao bì sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo – những thông điệp mà bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần phải có để tiếp cận thị trường, tiếp cận Khách hàng tiềm năng của mình.

Là một Doanh nghiệp chuyên ngành sản xuất giấy carton, thùng carton và các sản phẩm giấy tổ ong,, chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý vị.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực sản xuất , thiết kế và in ấn, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu về thùng carton chất lượng cao, và các sản phẩm giấy tổ ong thân thiện môi trường.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm:

  • Thùng carton 3 – 5 – 7 lớp, in ấn, bồi bế hộp các loại.
  • Giấy tấm carton khổ lớn, thùng carton nội ngoại nhập
  • Giấy tấm tổ ong, các sản phẩm gia công tổ ong khác.
  • Palet giấy tổ ong, thanh V nẹp góc giấy các loại.
  • Nhận gia công thành phẩm.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho quý vị những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Với 2 hệ thống dàn máy chạy sóng giấy Carton và dàn máy GIẤY TỔ ONG hiện đại nhất Việt Nam và 03 nhà xưởng tọa lạc tại Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, công ty cổ phần bao bì SAO MAI VIỆT cam kết đủ năng lực sản xuất hàng hóa với chất lượng và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý vị.

Sự thành công của quý vị cũng chính là điều mong muốn nhất của chúng tôi.

Xin gửi lời chúc thành công tới quý vị !