Giấy chống thấm là gì ?

giấy chống thấm
giấy chống thấm

 

Trong sản xuất công nghiệp hiện đại ngày nay, đặc biệt là trong khâu chứa hàng và vận chuyển hàng hóa, yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm là một trong những ưu tiên hàng đầu. Một trong số đó là vấn đề chống thấm nước từ bên ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh, dẫn đến việc cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

dây chuyền sản xuất bao bì carton giấy chống thấm
dây chuyền sản xuất bao bì carton giấy chống thấm

 

Từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lâu bềnthân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống thấm nào cũng có thể toàn vẹn được cả 2 điều kiện trên.

 

giấy carton giúp bảo vệ môi trường
giấy carton giúp bảo vệ môi trường

 

Tuy nhiên, với loại giấy carton giấy chống thấm với công dụng chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt so với các chất liệu khác cùng loại là sản phẩm chống thấm cho bao bì carton rất hiệu quả hiện nay. Đặc biệt, với chất liệu giấy chống thấm được làm từ 100% giấy tái chế, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thân thiện với môi trường đối với doanh nghiệp.

 

bàn ghế làm từ bìa carton giấy chống thấm
bàn ghế làm từ bìa carton

 

Ngoài ra, để đảm bảo cho sản phẩm giấy carton giấy chống thấm có thể được sử dụng lâu bền hơn, công ty bao bì Sao Mai Việt chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm giấy carton giấy chống thấm với tỉ lệ 50% giấy tái chế và 50% còn lại là từ bột giấy và thân cây. Điều này nhằm tăng tính bền vững và lâu bền của sản phẩm giấy carton giấy chống thấm nhưng không làm mất đi tính thân thiện với môi trường của sản phẩm.

 

Công ty bao bì Sao Mai Việt được biết đến như một chuyên gia về bao bì carton giấy chống thấm, hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực trong nước cũng như các công ty nước ngoài. với phương châm “giao hàng đúng hẹn” doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

 

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất:

ĐT: 0913.049.202

E-mail: info@BaoBiSaoMaiViet.com

www.BaoBiSaoMaiViet.com

 

Bài viết này là văn bản sáng tạo của bà Lưu Vân Trang –  Phó Giám đốc Công ty Bao bì Sao Mai Việt, nhà sản xuất thùng carton chuyên nghiệp. Bản quyền thuộc về BAO BI SAO MAI VIET (VIETSTAR PAK). Vui lòng không sao chép hoặc phát hành lại bài viết này. Cám ơn bạn đã tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi.