Thùng carton khổ lớn

Thùng giấy khổ lớn
Thùng giấy khổ lớn

Thùng carton khổ lớn, in thùng giấy khổ lớn:

Thùng giấy khổ lớn
Thùng giấy khổ lớn

Nhiều Công Ty có nhu cầu cao về những thùng to, thùng lớn, có nhu cầu in flexo, offset, nhưng không  biết liên hệ như thế nào.

Nhưng trước tiên ta sẽ trả lời câu hỏi như thế nào là thùng giấy khổ lớn. Thùng carton khổ lớn là bao nhiêu.

Thông thường một thùng chúng ta đựng như thùng bia, thùng rượu, mỳ tôm. Có kích thước 30 x 30 x 45 cm nhưng khổ lớn là những khổ giấy bắt đầu từ 1.75m trở lên chúng tôi gọi đó là giấy khổ lớn.

Ngày nay trong việc đóng gói hàng hóa có nhiều cách thức nhưng  phổ biến nhất là sử dụng thùng giấy carton. Nhưng một vấn đề đặt ra với một số hàng hóa quá khổ, quá tải hay nói rõ hơn là nặng quá, to quá dẫn đến tình trạng khó vận chuyển và các góc giấy của thùng carton không thể chịu nổi này chính vì thế thanh bảo vệ góc ra đời. Hay còn gọi là Thanh V hay Thanh Nẹp Góc.

Thùng giấy khổ lớn
Thùng giấy khổ lớn

Thanh nẹp góc có thể giữ cho hàng hóa từ bước chân lên hàng hóa đến đầu không bị xê dịch làm hàng hóa cố định, chịu va đập ở những chỗ có lực va đập lớn chắc hắn chúng ta từng thấy thanh gỗ tương tự vậy thanh nẹp góc không cứng bằng nhưng cũng gần tương đương khoảng 70-80% chịu lực so với gỗ chịu áp lực môi trường về độ ẩm thấp nhất là tình trạng như

Chúng được các nước than thiện với môi trường rất ua chuộng vì chúng có thể tái chế hoàn toàn.

Hãy liên hệ với Lưu Vân Trang.

hotline-saomaiviet


+ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  1. Pallet tổ ong là gì ?