Thùng carton chất lượng cao với giá rẻ – tại sao không ?

thùng carton, bao bì sao mai việt
thùng carton

Bạn đã bao giờ phải tìm mua thùng carton số lượng nhiều, chất lượng tốt với giá rẻ chưa? Nếu bạn là chuyên viên thu mua trong các nhà máy thì chắc chắn bài viết này sẽ giúp cho bạn có được bí quyết mua thùng carton, giấy tấm với giá không thể ngờ tới.

Đảo qua các thông tin từ công cụ tìm kiếm Google, chúng ta thấy một số thông tin như sau:

trananhvu169 Mua thùng carton giá rẻ ở đâu? (2.172  7  0)

29/06/2012 – 16:58 trong Khuyến mãi – Giảm Giá

Mua thùng carton giá rẻ ở đâu?

Tại Cty mình sắp chuyển văn phòng,cần nhiều thùng cartonđể đựng tài liệu,đồ đạt.Mình cần các thùng loại dày,mỏng khác nhau với số lượng lớn và đóng thùng theo yêu cầu của mình,giá ok một tí nhé,bạn nào biết chổ bán chỉ cho mình với mình đang cần gấp.Nếu được mình mời bạn uống càe nhé.hi

Thông tin khác

Người đăng : vo van thi
Địa chỉ :
Địện thoại :
Email : vvthihang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Tp Hồ Chí Minh
Cập nhật lần cuối : Thứ 6 13/01/2012 22h:21

mua thùng carton đã qua sử dụng, giá rẻ, số lượng lớn.

Và nhiều thông tin khác nữa…

Có một điều mà những người tìm kiếm không biết nhưng lại là sự quan tâm của các doanh nghiệp sử dụng thùng carton chất lượng cao (in ấn rồi hay không không quan trọng) dùng trong trung chuyển hàng hóa giữa nội bộ các xưởng, trung chuyển hàng hóa đi đường, … với yêu cầu về chất lượng cao để có thể tái sử dụng nhưng giá chỉ bằng 70% giá thị trường, bật mí cho bạn biết đây chính là thùng carton cho doanh nghiệp xuất khẩu vì nhiều lý do khách quan cần thanh lý, số lượng có hạn, mua ngay trả tiền liền bạn sẽ tiết kiệm được đến 30% chi phí, đây quả thật là một con số không tồi và bạn có thể cảm thấy thực sự hài lòng. Tuy nhiên để mua được loại hàng này bạn cần phải nhanh chân lên nhé, chỉ qua một ngày mọi việc đã thay đổi.

Thông tin tham khảo: Công ty XD TTNT Nhật Huy ở Bình Thạnh, nhà xưởng ở Quận 12 vừa chộp được một lô giấy tấm carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp dùng lót bàn ghế chở ra công trường với giá giảm đúng 70% giá họ đang mua, cty mong muốn sẽ được thông báo khi có hàng thanh lý.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất: 

ĐT: 0913.049.202

E-mail: info@BaoBiSaoMaiViet.com

www.BaoBiSaoMaiViet.com

Bài viết này là văn bản sáng tạo của ông Bùi Quý Thành – Giám đốc Công ty Bao bì Sao Mai Việt. Bản quyền thuộc về BAO BI SAO MAI VIET (VIETSTAR PAK). Vui lòng không sao chép hoặc phát hành lại bài viết này. Cám ơn bạn đã tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi.