Thị trường bao bì carton những ngày cuối năm

sao mai việt, công ty bao bì sao mai việt,bao bì carton,máy sóng,sản xuất thùng carton

Để chuẩn bị cho mùa cao điểm khi mà noeltết dương lịch sắp đến gần, việc chuẩn bị nguồn nhân lực cùng với việc chuẩn bị các nguồn nguyên liệu, vật tư đầu vào trong quá trình sản xuất là vô cùng quan trọng. 

 Trong đó, Thùng carton đựng sản phẩm là một trong những vật tư đầu vào mà doanh nghiệp cần chuẩn bị.

Theo khảo sát, sức mua tại thị trường Việt Nam cho những tháng cuối năm sẽ tăng nhằm phục vụ nhu cầu in ấn bao bì và ấn phẩm phục vụ Tết. Hiện nay, lượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm khá cao. Đặc biệt, năm nay Tết trễ hơn mọi năm nên các doanh nghiệp có thêm thời gian chuẩn bị nhằm phục vụ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt, các công ty có nhu cầu nên có kế hoạch cân đối lượng hàng hóa và ổn định lượng tồn kho dự trữ ở mức an toàn.

Việc lập kế hoạch trước sẽ giúp cho bản thân công ty chủ động hơn trong những công việc cuối năm, ngoài ra, điều này sẽ giúp cho các công ty sản xuất bao bì phục vụ tốt hơn, đảm bảo đúng yêu cầu về kích thước cũng như đảm bảo tiêu chuẩn về độ bục, độ nén của sản phẩm và chất lượng in ấn sản phẩm bao bì thùng carton.

Không những thế, việc chủ động trong kế hoạch đặt hàng sẽ giúp tăng năng suất làm việc trong công ty, đảm bảo cho những tháng cuối năm tránh rủi ro về thiếu hụt nguồn cung cấp hàng do không chủ động trong việc đặt hàng trước đó.

 

 

Đối với một số đơn vị có nhu cầu hàng lẻ thì điều này càng quan trọng hơn, vì bình thường, các công ty hay ưu tiên cho các lô hàng lớn, hàng chẵn, vì vậy với các công ty có nhu cầu đặt hàng số lượng lẻ cần có sự chú ý và chủ động hơn trong mùa Tết để đảm bảo cho hoạt động của công ty.

Công ty bao bì Sao Mai Việt được biết đến như một chuyên gia về bao bì, hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực trong nước cũng như các công ty nước ngoài. với phương châm “giao hàng đúng hẹn” doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

 

Liên hệ ngay đ được hỗ trợ tốt nhất:

ĐT: 0913.049.202

E-mail: info@BaoBiSaoMaiViet.com

www.BaoBiSaoMaiViet.com

 

Bài viết này là văn bản sáng tạo của ông Bùi Quý Thành –  Giám đốc Công ty Bao bì Sao Mai Việt, nhà sản xuất thùng carton chuyên nghiệp cho ngành may mặc và da giầy. Bản quyền thuộc về BAO BI SAO MAI VIET (VIETSTAR PAK). Vui lòng không sao chép hoặc phát hành lại bài viết này. Cám ơn bạn đã tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi.