Bao bì ngành dệt may và da giày : Chuẩn bị cho những tháng cao điểm

Theo báo cáo của Bộ công thương, 7 tháng đầu năm nay ngành dệt may còn gặp nhiều khó khăn do đơn hàng chưa ổn định, khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn, thiếu nguyên liệu sản xuất, chi phí đầu vào tăng.

Ngành da giầy mặc dù đỡ khó khăn hơn nhưng tình trạng dự báo thiếu đơn hàng trong tháng 8 vẫn còn.

Tuy nhiên, mới đây Brazil tuyên bố giầy Việt Nam nhập khẩu vào nước này không có hành vi né thuế chống bán phá giá, trong khi giầy Trung Quốc bị áp thuế chống bán phá giá nên thị phần sụt giảm trong thời gian qua, cùng thời điểm thị phần giầy Việt Nam tăng trên 30%.

Để chuẩn bị cho mùa cao điểm khi mà noel, tết dương lịch sắp đến gần, việc chuẩn bị nguồn nhân lực là vô cùng quan trọng, đi đôi với nó là việc chuẩn bị các nguồn nguyên liệu, vật tư đầu vào trong quá trình sản xuất.

Thùng carton đựng sản phẩm là một trong những vật tư đầu vào mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Ký hợp đồng với những Nhà sản xuất đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và giầy da giúp cho doanh nghiệp chủ động trong công tác đóng góixuất khẩu.

Công ty bao bì Sao Mai Việt được biết đến như một chuyên gia về bao bì ngành dệt maybao bì ngành da giầy, chúng tôi hiện đang cung cấp cho rất nhiều tổng công ty may mặc nhà nước cũng như các công ty da giầy nước ngoài.

Chúng tôi biết rằng rất nhiều doanh nghiệp bao bì không còn đủ kiên nhẫn để thực hiện hết các yêu cầu mang tính đơn lẻ của doanh nghiệp trong ngành may mặc và giầy da, nhưng bằng sự kiên trì với phương châm “kinh doanh là đi giải quyết các vấn đề cho khách hàng” doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất: 

ĐT: 0913.049.202

E-mail: info@BaoBiSaoMaiViet.com

www.BaoBiSaoMaiViet.com

Bài viết này là văn bản sáng tạo của ông Bùi Quý Thành –  Giám đốc Công ty Bao bì Sao Mai Việt, nhà sản xuất thùng carton chuyên nghiệp cho ngành may mặc và da giầy. Bản quyền thuộc về BAO BI SAO MAI VIET (VIETSTAR PAK). Vui lòng không sao chép hoặc phát hành lại bài viết này. Cám ơn bạn đã tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi.