Giấy tổ ong là gì ?

giấy tổ ong, bao bì sao mai việt

(SMV) – Giấy tổ ong được sản xuất bằng cách chạy giấy thành cấu trúc giống với tổ ong, giấy bên trong đó được gọi là lõi. Sau đó sẽ chạy 02 mặt giấy bên ngoài tạo thành tấm giấy có độ mỏng dày khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

thin and thick

 

Hình dáng bên trong của tấm  giấy tổ ong giống với tổ ong nên người ta gọi nó là giấy tổ ong.

 

giay to ong 1

 

Đây là loại giấy  thân thiện với môi trường, không độc hại , có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên

Untitled

 

Độ chịu lực cao rất cứng không dễ thay đổi hình dạng, có khả năng chống va đập mạnh vì vậy rất tốt và phù hợp để sử dụng trong việc bảo quản kiếng đồ thủy tinh dễ vỡ.

car crash

Điều tuyệt vời nhất mà những người sử dụng giấy tổ ong nên biết đó là khi bạn sử dụng giấy tổ ong thay cho các sản phẩm khác là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường vì giấy tổ ong được sản xuất hoàn toàn bằng giấy tái chế.

(Nguồn: Karta.Vn)

 

Công ty bao bì Sao Mai Việt được biết đến như một chuyên gia về bao bì, hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực trong nước cũng như các công ty nước ngoài. với phương châm “giao hàng đúng hẹn” doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

 

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất:

ĐT: 0913.049.202

E-mail: info@BaoBiSaoMaiViet.com

www.BaoBiSaoMaiViet.com

 

Bài viết này là văn bản sáng tạo của ông Bùi Quý Thành –  Giám đốc Công ty Bao bì Sao Mai Việt, nhà sản xuất thùng carton chuyên nghiệp cho ngành may mặc và da giầy. Bản quyền thuộc về BAO BI SAO MAI VIET (VIETSTAR PAK). Vui lòng không sao chép hoặc phát hành lại bài viết này. Cám ơn bạn đã tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi.