Cách làm thùng giấy cho trái cây xuất khẩu

Như các bạn đều biết, đặc thù của loại mặt hàng trái cây là khó bảo quản và rất kén chọn bao bì. Vì vậy, nhiều người quan tâm đến cách làm thùng giấy cho trái cây xuất khẩu. Hãy cùng Bao bì Sao Mai Việt tìm hiểu cách làm hộp giấy thông qua bài biết sau đây.
Các loại trái cây xuất khẩu thường khác nhau về trọng lượng và diện tích. Vì thế, các nhà sản xuất đòi hỏi phải thiết kế nhiều loại bao bì hay thùng giấy khác nhau để đảm bảo nhu cầu vận chuyển.
Khi phục vụ nhu cầu đóng gói sản phẩm, tất cả công thức làm thùng giấy đều phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, tất cả vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng chính của một thùng giấy. Thùng giấy cho trái cây xuất khẩu cần đảm bảo được độ kín đáo và có khả năng chống ẩm, chống thấm tốt.
Thứ nhất, lựa chọn vật liệu giấy tốt nhất
Lựa chọn vật liệu bao bì là bước đầu tiên trong quá trình làm thùng giấy. Đây cũng là bước quan trọng quyết định chất lượng thùng giấy. Các nhà sản xuất thùng carton cần sử dụng các nguyên vật giấy định lượng tốt, thân thiện với môi trường và không hóa chất độc hại.
Cũng giống như các loại mặt hàng khác, thùng giấy cho trái cây xuất khẩu cũng được chia thành nhiều loại dựa vào cấu trúc giấy tạo ra sản phẩm. Vật liệu có thể là giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy karft… tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Thứ hai, thiết kế thùng giấy
Vì phục vụ đóng gói trái cây xuất khẩu và vận chuyển đường dài nên chất lượng thùng giấy yêu cầu cao hơn thông thường. Khi làm thùng giấy cần chú ý đến, khả năng chứa đựng và chịu lực khi xếp chồng lên nhau.
Đặc biệt, hộp giấy phải phù hợp với loại hình vận chuyển đã định trước ( tàu biển, máy bay, xe tải…) cả về kích thước lẫn hình dạng. Vì vậy, công việc thiết kế thùng giấy yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao.
Vì sao bạn nên tin tưởng cách làm thùng giấy của công ty bao bì Sao Mai Việt?
Sản phẩm thùng giấy công ty bao bì Sao Mai Việt đã được thị trường biết đến nhiều năm nay. Công ty Sao Mai Việt vận hành quy trình sản xuất thùng giấy an toàn, chính xác trong từng công đoạn.
Mặt hàng trái cây rất khó bảo quản, vận chuyển và kén chọn hộp đựng. Cách làm hộp giấy cho trái cây xuất khẩu của Sao Mai Việt luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng qua các đơn hàng vừa qua.
Trên đây là chính là cách làm hộp giấy cho trái cây xuất khẩu. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về loại thùng giấy này hoặc muốn đặt làm thùng giấy đựng trái cây. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất:
ĐT: 0913.049.202
E-mail: info@BaoBiSaoMaiViet.com
www.BaoBiSaoMaiViet.com