Bí quyết mua thùng carton chất lượng tốt với giá cạnh tranh

in bao bi, thung giay carton

 

 

Có nhiều cách thức để khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng thùng carton chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh giảm đến 50% so với giá cả thị trường. Và một trong những phương thức đó, chính là mua hàng thanh lý giá rẻ của các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì thùng carton vào dịp các công ty này tiến hành kiểm kho, kê khai hàng hóa..

 

 

Theo như tìm hiểu sơ bộ tại các doanh nghiệp sản xuất bao bì thùng carton khu vực tỉnh Bình Dương, sau mỗi đợt kiểm kho thường có một lượng sản phẩm dư lại từ các đơn hàng, với số lượng chủng loại và kích thước đa dạng, đi đôi với đó là chất lượng sản phẩm đảm bảo vì cùng được sản xuất trong cùng điều kiện như nhau.

 

 

Vì thế, những doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu thường chú ý đến các thông tin về các đợt thanh lý hàng tồn kho để nắm bắt cơ hội nhằm “săn” được những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh từ những đợt thanh lý hàng tồn kho của các doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì thùng carton.

 

Vào Thứ 7, ngày 13 tháng 10 năm 2012, tại xưởng sản xuất của công ty TNHH SX – TM – DV Sao Mai Việt đã tiến hành kiểm kho và hiện có nhu cầu thanh lý sản phẩm bao bì thùng carton với số lượng 5000 thùng với kích thước cùng số lượng đa dạng. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay với BAO BÌ SAO MAI VIỆT để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất:

ĐT: 0913.049.202

E-mail: info@BaoBiSaoMaiViet.com

www.BaoBiSaoMaiViet.com

 

Bài viết này là văn bản sáng tạo của ông Bùi Quý Thành – Giám đốc Công ty Bao bì Sao Mai Việt. Bản quyền thuộc về BAO BI SAO MAI VIET (VIETSTAR PAK). Vui lòng không sao chép hoặc phát hành lại bài viết này. Cám ơn bạn đã tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi.